Trang chủ » Tin tức » » Xe khách tông dẹp 7 xe máy, hất người xuống cầu tại TP. Hồ Chí Minh

Xe khách tông dẹp 7 xe máy, hất người xuống cầu tại TP. Hồ Chí Minh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn, ở tại TP. Hồ Chí Minh Việt Nam vừa qua xảy ra vụ tai nạn gây hoang mang dư luận. Một chiếc xe khách mất lái, mất phanh vượt qua rào ngăn cách, tông bẹp dí 7 chiếc xe ở làn ngược chiều, khiến một người rơi xuống cầu chừng 5 mét và một đứa bé 16 tháng tuổi tử vong, nhiều người khác bị thương.

 

Một Vụ tai nạn nghiêm trọng tại TP. Hồ Chí Minh, nguồn ảnh Báo Mới

Theo nhận định chủ quan của Thienphuauto.com, tai nạn đáng tiếc xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân:

Hệ thống phanh ô tô có vấn đề: Phanh xe giữ vai trò quan trọng khi xe có dấu hiệu chạy không ổn định, hệ thống phanh có độ ma sát ổn định sẽ hạn chế được tai nạn hơn.

Tay lái hoặc vô lăng không được tốt: Vô lăng của tay lái cần phải chắc tay, đáp ứng được các yêu cầu của lái xe khi vận hành. Dùng vô lăng tốt, mua tại Nội Thất ô tô Thiên Phú không bao giờ có tai nạn.

 

Mua vô lăng da xịn tại Thienphuauto.com dùng, không sợ mất lái, nguồn ảnh Thienphuauto.com

 

Người lái xe có vấn đề: Việc xác định đúng sai là việc của cơ quan chức năng có thẩm quyền, và thực sự người tài xế và các nạn nhân đều không ai mong muốn tai nạn, người Việt ta luôn có có lòng vị tha và cảm thông với những lỗi không cố tình. Nếu cảm thấy lái xe chưa vững, hãy tham gia các buổi huấn luyện cho lái xe, cấp bằng lái xe liên kết thông qua công ty chúng tôi.

 

Đào tạo và cung cấp bằng lái xe, nguồn ảnh Thienphuauto.com

 

* Thienphuauto.com giữ bản quyền nội dung trên.