Trang chủ » Tin tức » Kinh nghiệm » Khăn lau siêu mịn Sonax 416100 ngăn chặn tình trạng mờ sương lên từ bên trong ô tô

Khăn lau siêu mịn Sonax 416100 ngăn chặn tình trạng mờ sương lên từ bên trong ô tô

Khi xe di chuyển dưới trời mưa, sự mất cân bằng về nhiệt độ giữa trong và ngoài xe sẽ gây hiện tượng mờ dần toàn bộ kính. Khi trời mưa, nhiệt độ không khí bên ngoài hạ thấp, nước mưa và gió làm kính xe bị lạnh. Việc này gây trở ngại cho việc lái xe an toàn.

Có một số mẹo như:

Hạ kính
Một số lái xe có kinh nghiệm cho biết, trong trường hợp điều hòa hỏng hoặc có vè chắn mưa và trời mưa không lớn, lái xe có thể hạ kính mỗi bên khoảng 5-10 cm, đồng thời bật quạt gió để lưu thông khí trong và ngoài xe.

Sự mất cân bằng về nhiệt độ giữa trong và ngoài xe sẽ gây hiện tượng mờ dần toàn bộ kính

Bật quạt gió và lấy gió ngoài
Khi đó cần để luồng gió này tập trung thổi vào kính lái. Cách này cũng không hiệu quả cao nếu trong xe chở nhiều người.

Bật sấy kính
Đây là cách làm hiệu quả nhưng không triệt để.

Bật điều hòa lạnh
Một số người có suy nghĩ sai lầm là bật điều hòa nóng thì hơi nước sẽ hết nhưng thực tế thao tác đó sẽ khiến kính bị mờ thêm.Vậy nên sẵn một thiết bị không quá tốn kém mà rất hiệu quả cho tài xế.

Cho đến nay, Thienphuauto.com phân phối Khăn lau siêu mịn Sonax 416100 ngăn chặn tình trạng mờ sương lên từ bên trong và đảm bảo kính xe của bạn trong suốt sáng bóng rõ ràng. Với tác dụng lâu dài. Kích thước vải: 25 x 40 cm. Sản phẩm chỉ 70.000đồng/ chiếc, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0913 538 555 (Mr Tuấn) - 0904 968 488 (Ms Lan) để được hỗ trợ giao hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

 Khăn lau siêu mịn Sonax 416100 là sản phẩm giải pháp hữu hiệu cho các lái xe.

 

 

Thienphuauto.com - Chuyên đồ chơi, nội thất, ngoại thất xe ô tô