Trang chủ » Tin tức » Kinh nghiệm » Vì sao nên chọn chổi gạt nước mưa ô tô Bosch Aerotwin Đức cho xe ô tô?

Vì sao nên chọn chổi gạt nước mưa ô tô Bosch Aerotwin Đức cho xe ô tô?

Những cơn mưa xối xả là điều bất ngờ không hiếm gặp trong mùa hè, xử lý thế nào khi tầm nhìn trở nên hạn chế.
Trên thực tế, những cơn mưa rào, đặc biệt là mưa rừng, luôn là thử thách khó nhằn kể cả với những tay lái có kinh nghiệm, vì tầm nhìn hạn chế và đường trơn, rất dễ xảy ra tai nạn.

Cần gạt nước là bộ phận tài xế nên chú ý. Kiểm tra, thay thế nếu cần đối với cần gạt nước để làm sạch kính chắn gió.

Chổi gạt cho ô tô nên chọn loại bền bỉ khi đi trời mưa

Thienphuauto.com phân phối Chổi gạt nước mưa ô tô Bosch Aerotwin Đức, không xương, ôm sát mặt kính, kích thước 26 inch, công nghệ cao su kép của Bosch (Twin Rubber Technology) giúp tăng 20% tuổi thọ so với các loại thanh gạt thông thường. Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất, bạn gọi số Hotline (24/7): 0913 538 555 (Mr Tuấn) - 0904 968 488 (Ms Lan)

Chổi gạt nước mưa ô tô Bosch Aerotwin Đức

Điểm ưu việt của Chổi gạt nước mưa ô tô Bosch Aerotwin Đức là:

- Độ an toàn tối đa: Thiết kế kiểu cánh gió Aerowind được tích hợp tạo ra lực ép xuống tối đa cho thanh gạt

- Tuổi thọ cao nhất: Kết cấu kiểu không có giá đỡ với công nghệ cao su kép của Bosch (Twin Rubber Technology) giúp tăng 20% tuổi thọ so với các loại thanh gạt thông thường
- Hoạt động êm ái: Công nghệ cao su kép của Bosch hoàn toàn từ cao su tổng hợp giúp gạt êm mà không phát ra tiếng động.
- Công nghệ thanh gạt nước chính hãng đang chuyển sang khuôn mẫu không sử dụng giá đỡ. Kỹ thuật không giá đỡ này cho phép bám sát độ cong của kính gió của các kiểu xe hiện đại, mang lại hiệu quả gạt quét vượt trội so với các kiểu lưỡi gạt cổ điển.
- Chổi gạt nước chạy bằng điện đầu tiên của xe hơi, hệ thống làm vệ sinh kính chắn gió xe hơi, ứng dụng lưỡi gạt nước đầu tiên bằng vật liệu tổng hợp và các ví dụ cho thấy Bosch đã và đang tiếp tục là người đầu tiên trong khai phá các tiến độ kỹ thuật.
- Thiết kế thanh gạt nước cao cấp không giá đỡ của Bosch đã nhận được giải thưởng thiết kế: Motortec 2001, Madrid; Automechanika 2002, Frankfurt; Automotive New PACEAward 2002, Detroit.

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Bosch tuyển dụng khoảng 400.500 cộng sự trên toàn cầu (tính đến 31/12/2017). Theo số liệu sơ bộ, tập đoàn đạt doanh thu 78 tỷ euro trong năm 2017. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực: Giải pháp Mobility, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Là tập đoàn tiên phong về Internet Vạn Vật (IoT), Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối.

 

Thienphuauto.com - Chuyện đồ chơi, nội thất, ngoại thất xe ô tô