Trang chủ » Tin tức » Giá ô tô » 200 triệu, nên mua ô tô gì?

200 triệu, nên mua ô tô gì?

Chỉ có 200 triệu nhưng luôn ao ước cái ô tô, có hoàn cảnh như  vậy nhiều bạn cũng đang phân vân giữa việc có nên mua hay không??? Nhưng thực tế thì bạn đã có đủ các điều kiện để tiết giảm chi phí rồi nên cứ mua 1 chiếc phục vụ mình thôi. Với cũng đường và tần suất về thăm quê như vậy thì mỗi tháng bạn không tốn quá 500.000Đ tiền xăng đâu.

Có 2 lựa chọn để bạn tìm hiểu như sau:


1. Honda Accord 1992 trở về sau & Camry nhập khẩu 1990 trở về sau: xe này hàng nhập tiết kiệm, phụ tùng cũng tương đối rẻ và dễ tìm. Cảm giác lái tốt. Việc còn lại là cố gắng tìm xe nào dàn lạnh và gầm còn tốt thôi. Các vấn đề khác nếu tốt thì tuyệt vời.


2. Daewoo Lanos 2002 về sau: Chiếc này cũng tầm giá 110 - 185 triệu tùy vàochaatst lượng xe và đời xe.  Phụ tùng rẻ tiền. Nhưng tuyệt nhiên phải kiểm tra kỹ giàm gầm và dàn đồng vì nó là xe hàn. Thêm cái nữa là thử côn bằng cách rất đơn giản. Bạn đề máy, đạp côn hết hành trình, vào số 1, nhả côn ra thật nhanh mà xe giựt 1 phát khiến bạn hết hồn thì còn tốt. Nếu nó khụ khụ như ông già 80 tuổi thì bạn phải mất khoảng 30 triệu để sửa chữa nó đó.

ThienPhuAuto ST