Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Các điều khoản và điều kiện

- Trang web này thuộc quyền quản lý của Thiên Phú Auto,  đại diện bởi Lê Đình Tuấn (Gọi tắt là Thiên Phú Auto). Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản (“điều khoản”) dưới đây. Khi Quý vị truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý vị đồng ý với các điều khoản này. Nếu Quý vị không đồng ý với các điều khoản này, bạn không nên truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi. 

Sử dụng hợp pháp

- Quý vị phải chấp nhận rằng Quý vị sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Quý vị đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quý vị không được chào bán, hoặc bán hoặc phân phối bất kỳ phần nào của trang web này hoặc nội dung trang web trên bất kỳ phương tiện nào.

- Quý vị không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này như một phần của trang web khác, dù là dưới hình thức liên kết trên Internet, trừ khi Quý vị được Thiên Phú Auto cho phép bằng văn bản. 

Sự tuân thủ

- Thiên Phú Auto có quyền hợp pháp yêu cầu Quý vị tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Quý vị vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Thiên Phú Auto có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) Sử dụng Dịch vụ; (2) Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ; (3) Truy cập Website này.

- Thiên Phú Auto cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba.

- Thiên Phú Auto cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Quý vị muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ thienphuauto@gmail.com

Quyền sở hữu trí tuệ

- Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Thiên Phú Auto và các tổ chức/công ty khác đã được Thiên Phú Auto cho phép. Thiên Phú Auto cho phép Quý vị xem, tải về và in Nội dung khi:

- Quý vị chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại. 

- Quý vị không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.

- Quý vị không chỉnh sửa Nội dung. 

- Quý vị không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Giới hạn trách nhiệm 

- Thiên Phú Auto sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, giao diện của nhà cung cấp; Website; trang thiết bị và dữ liệu của Quý vị hoặc dữ liệu khách hàng của Quý vị vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp như hacking hay thiết bị của bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Thiên Phú Auto.

- Thiên Phú Auto cũng không chịu trách nhiệm nếu Dịch vụ hoặc Website bị xâm nhập bởi trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại của bên ngoài.

- Thiên Phú Auto không bảo đảm cũng như chịu trách nhiệm về kết quả của các giao dịch hoặc sử dụng Mạng. 

Thương hiệu

- Thương hiệu Thiên Phú Auto, Logo Thiên Phú Auto… đã được đăng ký độc quyền nhãn hiệu của Thiên Phú Auto tại Việt Nam. Thiên Phú Auto có quyền hợp pháp bổ sung, điều chỉnh danh mục các thương hiệu, nhãn hiệu này tùy từng thời điểm. Vì vậy, việc Quý vị đăng ký dù là cố ý hay vô ý bất kỳ nhãn hiệu hoặc logo nào có thể gây hiểu lầm hoặc trùng lặp với những nhãn hiệu và logo trên đều là bất hợp pháp. Quý vị phải tuân thủ tất cả tiêu chuẩn đề ra của thương hiệu Thiên Phú Auto, logo Thiên Phú Auto và phải sử dụng theo đúng quy định của Thiên Phú Auto.

- Website http://thienphuauto.com/ là trang thông tin điện tử thuộc bản quyền của Thiên Phú Auto, đại diện bởi Lê Đình Tuấn.

 Điều khoản loại trừ

- Thiên Phú Auto sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ chậm trễ hoặc gián đoạn vì những lý do chiến tranh, đình công, thiên tai, hỏa hoạn, gián đoạn thông tin liên lạc, điện nước, dịch vụ cung cấp đường truyền Internet, sự tác động của bên thứ ba hoặc các sự cố khác ngoài khả năng kiểm soát của Thiên Phú Auto. 

Điều khoản chung

- Trang web này được cung cấp miễn phí, không kèm theo sự bảo đảm hay cam kết nào khác, trừ khi có thông báo cụ thể.

- Thông tin được cung cấp trong trang web này chỉ dùng vào mục đích thông tin chung. Thiên Phú Auto nỗ lực nhằm đảm bảo cung cấp thông tin chính xác tại thời điểm đăng vào trang web này.


- Trừ khi được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, Thiên Phú Auto không chịu trách nhiệm đối với nội dung hoặc việc sử dụng bất kỳ trang web nào hoặc bất kỳ thông điệp nào do người truy cập gửi đến hoặc nhận. 


- Quý vị không được sử dụng trang web này vào bất kỳ mục đích phi pháp nào và cụ thể Quý vị đồng ý không gửi, sử dụng, sao chép, công bố hoặc cho phép công bố nội dung có tính chất bôi nhọ, phỉ báng, hoặc khiêu dâm, hoặc lăng mạ, khiếm nhã hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ cá nhân nào. Quý vị đồng ý không gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại nào, các thư rác hoặc tài liệu nào tương tự hoặc bất kỳ thông điệp với số lượng lớn có thể gây cản trở cho việc hoạt động của trang web này hoặc cản trở việc sử dụng trang web này của những người truy cập khác. 


- Thiên Phú Auto có quyền nâng cấp, sửa đổi, thay đổi, tạm ngừng hoạt động hoặc ngừng vĩnh viễn tất cả hoặc bất kỳ phần nào của trang web này và hạn chế hoặc cấm truy cập vào trang web này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.


- Quý vị đồng ý bồi hoàn cho Thiên Phú Auto mọi chi phí, tổn thất, mất mát và thiệt hại (bao gồm cả chi phí luật sư và án phí) mà Thiên Phú Auto phải chịu do việc Quý vị sử dụng trang web này không đúng mục đích hoặc vi phạm các điều khoản sử dụng trang web này. 


- Nếu Quý vị vi phạm các điều khoản này, Thiên Phú Auto có thể đình chỉ hoặc ngăn không cho Quý vị truy cập vào trang web này và không cho phép Quý vị tiếp tục truy cập vào trang web này. 


- Thiên Phú Auto có thể sửa đổi các điều khoản này vào từng thời điểm.


- Thiên Phú Auto sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ chậm trễ hoặc gián đoạn vì những lý do chiến tranh, đình công, thiên tai, hỏa hoạn, gián đoạn thông tin liên lạc, điện nước, dịch vụ cung cấp đường truyền Internet, sự tác động của bên thứ ba hoặc các sự cố khác ngoài khả năng kiểm soát của Thiên Phú Auto.


- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

 

Chúng tôi rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp , phản hồi của Quý vị cho Quy định này hoàn thiện hơn. 

Cảm ơn Quý vị .

Phụ kiện âm thanh xe hơi Phụ kiện âm thanh xe hơi Màn hình ô tô thông minh Màn hình ô tô thông minh Dán phim cách nhiệt ô tô Dán phim cách nhiệt ô tô Phụ kiện đèn Led ô tô Phụ kiện đèn Led ô tô Thiết bị công nghệ xe hơi Thiết bị công nghệ xe hơi Wrap, Decal, PPF Wrap, Decal, PPF Phụ kiện trang trí xe hơi Phụ kiện trang trí xe hơi Phụ kiện chăm sóc xe hơi Phụ kiện chăm sóc xe hơi