Loa phân tần 2 way Focal PS 165 FE Flax Evo

(0 lượt đánh giá)
Tình trạng: Hàng có sẵn
Bảo hành: 24 tháng
Mã sản phẩm: PS 165 FE

Màng Flax cho âm thanh tự nhiên, trung âm dày và tiếng bass sạch, gọn lực.

Tweeter TAM nhôm/magie giúp dải cao chi tiết, tỏa âm rộng, ít bị chói gắt.

Công suất 70W RMS, độ nhạy 91.5dB, dễ phối ghép ampli hoặc DSP ô tô.

Khung nhôm, gân TMD và phân tần compact giúp loa bền, kiểm soát âm tốt

Đọc thêm

Tại sao Quý khách nên chọn Thiên Phú Auto:

- Thiên Phú Auto là đại lý phân phối, lắp đặt sản phẩm Focal Audio - Pháp chính hãng

- Thiên Phú Auto là đại lý phân phối, lắp đặt sản phẩm Rainbow Audio - Pháp chính hãng

- Bảo hành sản phẩm chính hãng 2 năm trên toàn quốc

- Bảo hành kỹ thuật 5 năm trên toàn quốc.

- Hỗ trợ nhập lại sản phẩm chính hãng lắp đặt tại Thiên Phú Auto khi nâng cấp.

Điện thoại hỗ trợ, tư vấn 24/7:

Lê Tuấn: 0913.538.555

Thu Huyền : 0918.103.111

Thu Mai: 0904.968.488

Địa chỉ mua hàng:

Số 200-202-204, phố Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

FOCAL PS 165 FE là bộ loa thuộc dòng Flax Evo phù hợp cho chủ xe muốn nghe âm thanh theo hướng tự nhiên, sạch giàu chi tiết hơn loa nguyên bản. Là sản phẩm nội bật của hãng âm thanh đền từ Pháp với màng loa Flax sandwich, tweeter TAM nhôm/magie dạng vòm ngược chữ M, gân TMD và bộ phân tần compact, mang lại khả năng tái tạo âm thanh cân bằng trong khoang xe.

Đặc điểm nổi bật của loa FOCAL PS 165 FE

PS 165 FE mang những ưu điểm nổi bật công nghệ của loa Focal lắp cho ô tô :

- Màng loa Flax sandwich sử dụng sợi lanh tự nhiên độc quyền của Focal, cho chất âm cân bằng, vocal rõ ràng, trung âm tự nhiên và tiếng bass gọn gàng hơn loa zin.

- Gân loa TMD bằng cao su Butyl giúp kiểm soát dao động hiệu quả, hạn chế hiện tượng ù hoặc méo tiếng khi mở âm lượng lớn.

- Tweeter TAM Aluminium/Magnesium dạng vòm ngược chữ M tái tạo dải cao chi tiết, thoáng và có góc tỏa âm rộng, phù hợp không gian cabin ô tô.

- Bộ phân tần compact đi dây sẵn giúp việc lắp đặt gọn gàng và thuận tiện hơn.

- Tweeter linh hoạt nhiều kiểu lắp đặt như lắp âm, lắp chân nghiêng hoặc sau mặt lưới zin, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. 

Người nghe nhạc như nào thì cần lắp Focal PS 165 FE

Focal PS 165 FE là bộ loa phân tần 2 way ô tô phù hợp với người muốn nâng cấp âm thanh theo hướng tự nhiên, chi tiết và dễ nghe lâu dài. Loa thể hiện tốt các thể loại như vocal, acoustic, bolero, nhạc trữ tình, pop và jazz.

Với công suất 70W RMS, độ nhạy 91.5dB và trở kháng , loa dễ phối ghép trong nhiều cấu hình âm thanh ô tô. Để đạt hiệu quả tốt hơn, nên kết hợp cùng ampli hoặc DSP để tăng độ chi tiết và khả năng kiểm soát âm thanh.

 Cấu tạo bộ loa Focal PS 165 FE

Bộ Focal PS 165 FE gồm loa woofer 165mm, tweeter TAM rời và bộ phân tần đi kèm. Woofer sử dụng màng Flax sandwich cho trung âm tự nhiên và bass gọn. Tweeter TAM nhôm/magie giúp dải cao sáng, rõ và tỏa âm rộng. Bộ phân tần 12dB/oct tại 3kHz giúp chia dải âm cho woofer và tweeter hoạt động đúng vai trò.

Khung loa bằng nhôm cứng, không từ tính, kết hợp cùng thiết kế hoàn thiện tỉ mỉ và serial khắc trên sản phẩm, tạo cảm giác cao cấp và hỗ trợ nhận diện hàng chính hãng. Focal PS 165 FE thường được thay thế loa cánh cửa xe ô tô vị trí zin.

Thông số kỹ thuật

- Loại loa: 2 đường tiếng.

- Đường kính loa Woofer: 165mm.

- Độ sâu lắp đặt Woofer: 72.7mm.

- Chất liệu màng loa: Flax sandwich.

- Loa Tweeter: TAM tweeter (Aluminium/Magnesium ‘M’-profile inverted dome tweeter).

- Công suất max: 140W.

- Công suất thường: 70W RMS.

- Độ nhạy loa (2,83 V/1 m): 91.5dB.

- Tần số đáp ứng: 60Hz-28kHz.

- Kích thước cuộn cảm: 25mm.

- Loại nam châm: Ferrite.

- Công nghệ viền loa: TMD.

- Trở kháng: 4Ω

- Bộ phân tần: 12dB/oct @3kHz.

Có nên lắp Focal PS 165 FE cho ô tô không?

Nếu loa zin trên xe đang bị mỏng tiếng, vocal thiếu rõ, treble thiếu chi tiết hoặc âm thanh nghe bị bí, Focal PS 165 FE là lựa chọn nâng cấp âm thanh ô tô chất lượng. Sản phẩm không đi theo hướng bass quá mạnh như subwoofer, mà tập trung vào chất âm tự nhiên, sạch, rõ và cân bằng hơn cho khoang lái.

Đây là mẫu loa phù hợp để lắp ở cánh cửa trước, đặc biệt trong các cấu hình nâng cấp âm thanh có thêm DSP hoặc ampli. Với những xe cần giữ nội thất zin, thợ có thể xử lý lắp đặt theo vị trí nguyên bản tùy từng dòng xe, hạn chế ảnh hưởng đến kết cấu nội thất.

Lắp đặt loa Focal PS 165 FE chính hãng tại Thiên Phú Auto

Thiên Phú Auto cung cấp và lắp đặt các sản phẩm loa Focal chính hãng cho ô tô, từ cấu hình nâng cấp cơ bản đến hệ thống âm thanh cao cấp có DSP, ampli và subwoofer. Khi lắp Focal PS 165 FE, khách hàng sẽ được tư vấn vị trí lắp woofer, tweeter, phương án phối ghép thiết bị và cân chỉnh âm thanh phù hợp với dòng xe cũng như gu nghe nhạc thực tế.

Quý khách cần tư vấn giá loa Focal PS 165 FE, cấu hình lắp đặt hoặc phương án nâng cấp âm thanh cho xe, vui lòng liên hệ hotline Thiên Phú Auto để được hỗ trợ chi tiết.

 

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét về Loa phân tần 2 way Focal PS 165 FE Flax Evo

0/5

0 đánh giá & nhận xét
  • 5 sao
    0
  • 4 sao
    0
  • 3 sao
    0
  • 2 sao
    0
  • 1 sao
    0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

 
 
Loại loa Hệ thống loa 2 chiều
Kích thước loa trầm 165 mm
Chiều sâu loa trầm 72.7 mm
Màng loa Flax sandwich
Loa tweeter TAM tweeter (Aluminium/Magnesium ‘M’-profile inverted dome tweeter)
Công suất tối đa 140 W
Định mức 70W RMS
Độ nhạy

91,5 dB (2,83 V/3' 33/8" (1 m))

Dải tần số

60 Hz - 28 kHz

Kích thước côn loa

25mm

Nam châm

Ferrite

Viền loa

TMD

Trở kháng

Bộ phân tầng

12dB/oct @3kHz

Xuất xứ

Pháp

 
 

 

Xem thêm thông số kỹ thuật

Tin tức liên quan