Kinh nghiệm

Vì sao nên chọn thảm sàn lót chân ô tô 5D cao cấp theo xe?

Thảm theo xe là lựa chọn an toàn hơn, bởi các sản phẩm này thiết kế cho từng loại xe, không bị thừa về diện tích lót sàn. Vị trí quan trọng ở ghế lái, những điểm tiếp xúc của thảm với bàn đạp côn, ga, phanh đều có khoảng trống, tránh trở thành vật chướng ngại cho người điều khiển xe.

Tại Thienphuauto.com phân phối loại thảm sàn lót chân ô tô 5D cao cấp theo xe chất liệu da siêu bền, chống nước, chống bám bụi sàn xe chỉ với 1.900.000 đồng / chiếc.

Thảm sàn ô tô 5D tại Thienphuauto.com đề cao tính thẩm mý và an toàn:  Thảm sàn 5D là loại thảm có nút cố định vị trí, giác hút hoặc nhiều gai ở bề mặt tiếp xúc sàn xe. Mục đích ngăn sự dịch chuyển ngoài ý muốn của thảm sàn, hỗ trợ tốt nhất cho hành trình thao tác với chân côn, ga, phanh.

Thảm 5D cao cấp cho ô tô Thienphuauto.com là loại thảm da:  Thảm da được sử dụng cho các loại xe sang, cao cấp. Sản phẩm này mang tính thẩm mỹ cao, tăng tính sang trọng cho xe.

Được làm từ chất liệu da cao cấp, định hình bằng công nghệ scan 5D tiên tiến khiến thảm ôm khít sàn xe, thành thảm cao che kín toàn bộ nỉ xe, màu sắc hài hoà nội thất, tôn thêm sang trọng của chiếc xe.

Với khả năng chịu nước hoàn hảo, chỉ cần lau thảm bằng giẻ ướt hoặc xịt nước. Sau vài phút là có thể sử dụng được cực an toàn và vệ sinh.

Chất liệu da công nghiệp kiểu vân da cao cấp, không gây độc hại, không mùi, chống mài mòn, không bạc màu, nhanh khô. Thời gian sử dụng trên 3 năm.

Quý khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ 0913 538 555 – Anh Tuấn

  

Thienphuauto.com – Chuiyeen đồ chơi, nội thất, ngoại thất xe ô tô

 


Template file javascript/article_detail - folder: /usr/local/www/thienphuauto.com/public_html/template/default/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!