Loa Quartorigo Atto 1

(0 lượt đánh giá)
Tình trạng: Hàng có sẵn
Bảo hành:
Mã sản phẩm: Atto 1

Bộ loa 3 way được tinh chỉnh để phù hợp với nhiều gu nhạc cho trải nghiệm nghe vừa ấm áp vừa trong trẻo.

Loa treble màng lụa mềm mại không gây chói tai, loa bass chắc tiếng giúp thư giãn hơn khi nghe.

Bộ lọc phân tần Inline Filter dạng plug-and-play, chuẩn trở kháng OEM, thợ lắp nhanh không cần độ dây.

Màng loa Polypropylene ở củ mid-bass và loa trung, chịu ẩm, chịu nhiệt tốt trong khoang cửa xe.

Đọc thêm

Tại sao Quý khách nên chọn Thiên Phú Auto:

- Thiên Phú Auto là đại lý phân phối, lắp đặt sản phẩm Focal Audio - Pháp chính hãng

- Thiên Phú Auto là đại lý phân phối, lắp đặt sản phẩm Rainbow Audio - Pháp chính hãng

- Bảo hành sản phẩm chính hãng 2 năm trên toàn quốc

- Bảo hành kỹ thuật 5 năm trên toàn quốc.

- Hỗ trợ nhập lại sản phẩm chính hãng lắp đặt tại Thiên Phú Auto khi nâng cấp.

Điện thoại hỗ trợ, tư vấn 24/7:

Lê Tuấn: 0913.538.555

Thu Huyền : 0918.103.111

Thu Mai: 0904.968.488

Địa chỉ mua hàng:

Số 200-202-204, phố Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Bộ loa 3 way Quartorigo Atto 1 là bước tiến mới tiến vào tầm cao mới của âm thanh chuẩn Hi-fi. Nó hội tụ đủ các yếu tố như kinh nghiệm kỹ thuật lâu đời kết hợp hài hòa với hiệu suất chuẩn quốc tế. Giống như những vở kịch opera, bộ loa sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh đẳng cấp nhưng mức giá dễ tiếp cận hơn cho nhiều chủ xe.

xe VF7 lắp Quartorigo Atto 1

Với cấu hình 3 driver rời gồm mid-bass, loa trung và tweeter, Atto 1 phù hợp với người muốn nâng cấp một bước rõ rệt so với loa nguyên bản mà không cần đầu tư vào dòng cao cấp — đặc biệt hợp với gu nghe coi trọng độ chi tiết và sự tự nhiên của giọng hát, nhạc cụ dây.

Tách bạch và tái hiện dải trung - cao chi tiết

Quartorigo Atto 1 có cấu trúc 3 way với ba driver đảm nhiệm riêng từng dải tần: mid-bass lo phần trầm và trung trầm, loa trung xử lý dải tiếng người và nhạc cụ, tweeter phụ trách dải cao. Cách chia tần này giúp mỗi driver chỉ tái tạo đúng dải mình đảm nhiệm, không phải "gánh" cả dải rộng như loa full-range zin.

xe VF7 lắp Quartorigo Atto 1 ảnh 1

Trên xe, bạn sẽ nghe rõ hơn hiệu ứng tách lớp: giọng ca sĩ nổi bật, tiếng trống không bị lẫn vào tiếng guitar, sân khấu âm thanh (soundstage) cũng rộng và có chiều sâu hơn hẳn — điều mà loa phân tần 3 way ô tô luôn làm tốt hơn loa đồng trục hay loa zin 1 đường tiếng.

Loa Miss- bass bền bỉ đủ lực cho cánh xe

Củ mid-bass 6.5 inch (16.5cm) dùng màng Polypropylene (PP), vật liệu nhẹ nhưng có độ cứng tốt, ít biến dạng khi màng loa di chuyển với biên độ lớn. Công suất RMS 50W và độ nhạy 84dB cho phép driver này chơi tốt cả ở mức âm lượng vừa lẫn khi cần đẩy volume cao.

xe VF7 lắp Quartorigo Atto 1 loa treble

Đặc tính này quan trọng khi lắp trong cánh cửa xe — nơi độ ẩm và rung động liên tục dễ làm màng loa kém chất liệu bị chảy xệ theo thời gian. PP giúp Atto 1 giữ được form dáng và chất âm ổn định lâu hơn khi thi công loa cánh cửa ô tô.

Bộ loa Bass – Mid – Treble rời, linh hoạt bố trí trên xe

Vì là 3 loa rời (mid-bass, loa trung 3.5 inch, tweeter 20mm) thay vì một cụm loa liền khối, thợ thi công có thể chọn vị trí lắp tối ưu cho từng driver thay vì bị gò theo khuôn loa zin. Loa trung với tần số hoạt động từ 155Hz có thể đặt gần vị trí tai nghe hơn để tăng độ rõ giọng hát.

bộ đôi loa ODEON & ATTO 1

Cách bố trí linh hoạt này là lý do vì sao dân chơi âm thanh hay ưu tiên loa Bass, Mid & Treble rời khi nâng cấp nghiêm túc — âm hình được canh chỉnh chính xác hơn nhiều so với lắp cố định theo vị trí loa zin.

Tweeter lụa Silk mượt mà, nam châm Neodymium nhỏ gọn

Tweeter 20mm dùng vòm lụa (Silk) kết hợp nam châm Neodymium, tái tạo dải cao từ 1.8kHz đến 20kHz với chất tiếng mềm, ít chói gắt — đặc trưng thường thấy ở tweeter lụa so với tweeter màng cứng (titan, nhôm). Nam châm Neodymium nhỏ gọn cũng giúp việc giấu tweeter ở các vị trí hẹp như chân kính A dễ dàng hơn.

Trải nghiệm thực tế là tiếng cheng chóe, tiếng hi-hat hay dây đàn violin nghe tự nhiên, không xé tai kể cả khi bật nhạc ở mức âm lượng cao trong cabin kín của xe.

Bộ lọc phân tần Inline Filter, lắp nhanh chuẩn dây zin

Atto 1 đi kèm Inline Filter — bộ lọc phân tần dạng plug-and-play, đấu trực tiếp vào dây loa zin mà không cần cắt nối phức tạp, đồng thời giữ đúng chuẩn trở kháng OEM để tương thích với ampli theo xe.

Với thợ thi công, đây là điểm cộng lớn về thời gian lắp đặt — không phải đi lại dây & nguồn loa ô tô mới, hạn chế rủi ro đấu sai cực hay sai trở kháng khi nâng cấp trên xe nguyên bản.

Trở kháng 4 Ohm đồng bộ, dễ phối ghép ampli/DSP có sẵn

Cả ba driver của Atto 1 đều dùng chung trở kháng 4 Ohm, một thông số phổ biến và dễ tính toán công suất khi phối ghép với ampli hoặc DSP rời. Việc đồng bộ trở kháng giữa các driver cũng giúp việc tinh chỉnh (tuning) mượt hơn, tránh tình trạng driver này nhận công suất thừa còn driver kia bị đói công suất.

Đây là lý do bộ loa này phối ghép tốt với các hệ thống DSP & Ampli ô tô phổ thông trên thị trường mà không cần amply công suất quá lớn.

Phù hợp với nâng cấp âm thanh toàn diện

Với cấu hình 3 way rời, màng PP bền bỉ và tweeter lụa êm tai, Atto 1 phù hợp làm bước khởi đầu cho hành trình nâng cấp âm thanh ô tô một cách bài bản — thay vì đổi loa zin sang loa zin, bạn đang xây một hệ thống có thể mở rộng thêm sub, DSP sau này.

Nên phối ghép Quartorigo Atto 1 với thiết bị gì?

Vì trở kháng 4 Ohm và công suất RMS không quá cao (30–50W mỗi driver), Atto 1 phù hợp với ampli 4 kênh công suất vừa phải hoặc DSP tích hợp amply như dòng Helix — vừa đủ công suất matching, vừa có thể chỉnh phân tần điện tử chính xác hơn bộ lọc cơ đi kèm.

Nếu ngân sách cho phép, kết hợp thêm một loa sub từ dòng Rockpower sẽ bù lại phần trầm sâu mà mid-bass 6.5 inch chưa xử lý được, tạo dàn âm thanh cân bằng từ bass đến treble.

Chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại hotline để được tư vấn!

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét về Loa Quartorigo Atto 1

0/5

0 đánh giá & nhận xét
  • 5 sao
    0
  • 4 sao
    0
  • 3 sao
    0
  • 2 sao
    0
  • 1 sao
    0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

Cấu hình 3 way
Màng loa Polypropylene (PP)
Vòm Tweeter Lụa (Silk), nam châm Neodymium
Trở kháng 4 Ohm
Công suất RMS Mid-bass 50W / Trung 40W / Tweeter 30W
Độ nhạy Mid-bass 84dB / Trung 82dB / Tweeter 82dB
Dải tần đáp ứng Mid-bass 77Hz–7kHz / Trung 155Hz–13kHz / Tweeter 1.8kHz–20kHz
Đường kính cuộn dây Mid-bass 25.5mm / Trung 20.4mm / Tweeter 20mm
Bộ lọc phân tần Inline Filter, plug-and-play, chuẩn trở kháng OEM
Xuất xứ Ý
Xem thêm thông số kỹ thuật

Tin tức liên quan