Kinh nghiệm

Giải pháp sấy khô nội thất ô tô bằng cách dùng súng xịt hơi tạo lốc xoáy chuyên dùng

Sau khoảng một thời gian sử dụng nội thất của chiếc xe sẽ xuống màu do tác động của thời tiết, bụi bẩn, do mồ hôi tay tác động và nó làm mất vẻ sang trọng của không gian nội thất phía trong.

Khi sở hữu một chiếc xe đẹp hay bình dân thì chúng ta đều muốn chiếc xe luôn sạch sẽ vì vậy việc vệ sinh nội thất của xelà không thể thiếu được, nếu như quý khách không có thời gian , dụng cụ, dung dịch làm sạch.

Thienphuauto.com giới thiệu cho các bạn một giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm là sử dụng súng xịt hơi tạo lốc xoáy, chuyên dùng sấy khô nội thất, dùng khí nén áp suất 6-8 Bar. Sản phẩm này chỉ có giá 550.000 đồng/ chiếc.

Thợ dọn nội thất tại Gara ô tô Thiên Phú (Long Biên - Hà Nội)

 

Máy dọn nội thất, tạo lốc xoáy chuyên nghiệp sử dụng khí nén, công nghệ Torando Mỹ. Quý khách muốn mua hoặc mua số lượng nhiều vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0913 538 555 (Mr Tuấn) - 0904 968 488 (Ms Lan) để được hỗ trợ giao hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Công dụng của sản phẩm này giúp cho việc chăm sóc nội thất xe ô tô được tốt hơn, tiện lợi hơn như:

- Dùng để sấy khô nội thất, đặc biệt là nội thất nỉ .Dọn sạch khe kẽ mà khăn lau không dọn được. Dọn sạch khe kẽ mà khăn lau không dọn được.

- Đối với ghế ngồi ta phải sử dụng chất làm sạch chuyên dụng cho từng loại chất liệu (da hay nỉ), bạn cần một chiếc bàn chải để đánh sạch các vết bẩn bám trên lớp da bọc bên ngoài, tuy nhiên khi dùng súng xịt hơi tạo lốc xoáy chuyên dùng thì vấn đề trên được xử lý triệt để.

Việc sử dụng giải pháp sấy khô nội thất ô tô bằng cách dùng súng xịt hơi tạo lốc xoáy chuyên dùng hút bụi bẩn sẽ giúp vệ sinh dễ dàng hơn và không bị các bụi bẩn bám lại sau khi vệ sinh. Bạn nên hút bụi sạch sẽ trên trần xe, sàn xe, các ngóc ngách bên cửa, khe ghế ngồi, taplo,... một cách toàn diện.

Máy dọn nội thất, tạo lốc xoáy chuyên nghiệp sử dụng khí nén, công nghệ Torando Mỹ.

 

Thienphuauto.com - Chuyên đồ chơi, nội thất, ngoại thất xe ô tô

 

 

 


Template file javascript/article_detail - folder: /usr/local/www/thienphuauto.com/public_html/template/default/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!