Kinh nghiệm

Vì sao nên chọn dán phim cách nhiệt, chống nóng ô tô 3M?

Trên mỗi xe du lịch 5 đến 7 chỗ ngồi, diện tích kính lái, kính sườn, kính hậu xe từ 5 đến 7 m2, kính trên xe có ưu điểm là chắn gió, mưa và quan sát tốt bên ngoài nhưng cũng có nhược điểm là chống nắng rất kém làm cho xe luôn nóng bức, người ngồi trong xe cảm thấy rát và da bị đen xạm, chói mắt khi nắng chiếu vào xe qua kính, do kính trắng không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời. Ngoài ra, kính trắng trong suốt cũng làm chủ xe và người ngồi trong nhiều khi cảm thấy bất tiền vì người ngoài tò mò có thể nhìn thấy hết mọi thứ trong xe. Kính còn giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập.

Phim cách nhiệt 3M công nghệ Mỹ và giải pháp chống nóng hiệu quả

Phim cách nhiệt cho ô tô là sản phẩm công nghệ cao được dán vào phía trong kính xe để khắc phục những nhược điểm trên của kính trắng. Xe đã dán kính sẽ mang lại cảm giác mát mẻ do loại trừ phần lớn tia hồng ngoại và cực tím trong nắng mặt trời làm người trong xe không bị chói mắt hay rát, đen xạm da. Phim do có màu sắc và độ sáng tối tùy theo lựa chọn cũng làm tăng vẻ đẹp, sang trọng và kín đáo cho xe, lớp phim còn tăng bền dấng kể cho kính khi bị va đập. Phim cách nhiệt còn có ưu điểm hơn hẳn mành, rèm che nắng là giữ nguyên được tầm nhìn ra cảnh quan bên ngoài mà không làm thay đổi kết cấu trong xe.

Dán phim cách nhiệt, chống nóng ô tô 3M

- Ngăn hoàn toàn tia UV (gây ung thư da, lão hoá và bạc màu nội thất)
- Ngăn trên 90% tia cực tím
- Ngăn trên 80% tia hồng ngoại
- Chống đột nhập
- Chống chói mắt
- Tăng khả năng chịu lực cho kính
- Màu sắc của Film làm cho kính xe và nhà sang trọng hơn
- Giảm tải cho máy lạnh (mùa hè)
- Giảm tải cho máy sưởi (mùa đông)
Tặng ngay 01 bộ dây câu bình ắc quy JT-2015 trị giá 290,000đ

Dán phim cách nhiệt, chống nóng ô tô 3M công nghệ Mỹ được phân phối tại Thienphuauto.com được nhiều khách hàng tin dùng nhiều năm qua. Để đặt hàng nhanh nhất, quý khách hàng gọi ngay cho số hotline (24/7): 0913 538 555 (Mr Tuấn) - 0904 968 488 (Ms Lan).

Thienphuauto.com - Chuyên đồ chơi, nội thất, ngoại thất xe ô tô

 


Template file javascript/article_detail - folder: /usr/local/www/thienphuauto.com/public_html/template/default/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!